mọi người ơi cho em lời khuyên với ạ .. Em năm nay Vẫn Còn đang học hiện nay là lớp 12 .nhưng em lỡ dại mang thai =( và kh dám nói cho ba mẹ biết =( bên phía nhà trai thì cứ thúc đẩy em nói ..Gia đình bạn Trai em thì Kh có cha mẹ chỉ có cô thiếm mà thôi =

Em.có nên phá k mng =(( mng giúp đỡ em vs

39 Các câu trả lời

Trước tiên em nên bình tĩnh nè. Chị cũng như em cách đây 1 tháng. Ba mẹ chị khó tính, lúc nào việc học cũng hành đầu thậm chí quen bạn trai chị cũng dấu. Đến khi phát hiện có thai, chị k dám nói thẳng, chị viết 1 bức thư để lại cho ba mẹ rồi đi 1 buổi. Chị tưởng ba mẹ sẽ la mắng nhưng không ngờ ba mẹ lại vui mừng vì có cháu, nhà trai cũng đón nhận mà. 2 tuần nữa chị đám cưới. Chị từng có lúc nghĩ có nên phá không, nhưng khi chị cảm nhận thấy con cử động, cảm nhận sự hiện diện con mình, thì dù thế nào chị vẫn làm mọi cách để bảo vệ em bé. Sinh xong vẫn học tiếp được, cố gắng lên mọi chuyện sẽ qua nha em

hãy mạnh mẽ vượt qua mc m đã và gây ra nhé..như bn đã y đi đến mang thai thì hãy cũng nhau nói với ba mẹ..dù ntn chỉ có ba mẹ k thể bỏ m..thứ 2 nếu 3 mẹ bn k chấp nhận thì hãy mạnh mẽ giữ lại đứa bé cùng cố gắng vượt wa.rồi 1 tg 3 mẹ bn sẽ đón nhận cả con lẫn cháu..còn đối với ng y của bn..nhắm dc thì cuới k dc thì bn cố gắng vì con mà nuôi con 1 m..biết rằng bn sẽ khó khăn đấy..hãy sn và mạnh mẽ lên để vượt qua việc bb đã làm và có trách ngiệm với con..2019 rồi nhiều phụ nữ huy sinh cho m để nuôi con 1 m đấy bn..chúc bn sớm có quyết định đúng đắng

5y ago

Nhưng em muốn đi học lắm chị ..đó giờ việc học em ch bao giờ học sinh khá =(( từ nhỏ đến g đều học sinh giỏi =(( g em ns bame em sốc lắm =((

E năm nay 18t. Đi lm r. Nhưng cx lỡ dại mang thai như cj v. Bm e thỳ nhất quyết k cho lấy và còn bắt e phá nếu k sẽ từ mặt e. Luk đầu e khóc nhiều và xin bm nên cx giữ đk cái thai đến bây h. Nhưng h thỳ về đến nhà là e lại pải nghe những lời ns mà chính bm e ns ra khiến e như lấy mất con đường sống v. E tự nhủ vs bản thân là sẽ tự nuôi con nên người r 1 ngày nào đó sẽ về báo hiếu bm sau. Cj mà phá đã mang tội còn ảnh hưởng đến cj sau này nữa. V nên cố gắng giữ lấy đứa bé cj ạ

5y ago

Cj ơi pải suy nghĩ kĩ đi cj. Cj bỏ đứa bé mai sau việc mang thai lại của cj cx bị ảnh hưởng nhiều đó ạ

E nên nói với ba mẹ về vấn đề của mìh. Hiện tại e đang độ tuổi phát triển. Đôi khi cơ thể đặc biệt là tử cung e đang còn rất nhạy cảm. Nếu e phá sau này e sẽ mang nhiều rủi ro ko thể mang thai ko thể làm mẹ đc nữa. E nên suy nghĩ lại bé đến với mìh là duyên nợ nha e. Có rất nhiều ng vì mún đc mang thai mà phải hi sinh tiền bạc và nhiều thứ khác mà ko có. Còn e có đc thì nên giữ e nhé..

5y ago

Nen noi voi ba me di e. Con no dau co toi nhiu ng mong con ma chua dc.

đứa bé k có lỗi nên e đừg hủy cuộc sốg đág lẽ đứa bé đc huởg. can đảm giữ lại đứa bé. e còn trẻ tương lai còn dài nếu em ko có khả năng hãy vào các trung tâm bảo trợ xã hội họ sẽ giúp em. Rồi e muốn nuôi con hoặc đi học tiếp tươg lai vẫn ok. và sau này e vẫn có thể sinh nở. Đừg hành động nhất thời em nhé, sau này trưởg thàh e sẽ suy nghĩ khác nè

Bạn đã học xong cấp 3 chưa, trường hợp của bạn rất giống mình. Cố gắng học xong lớp 12 đi nhé, hoặc là bạn bảo lưu, con cái là cái duyên gia đình là quan trọng, mình thì mới xong năm nhất thì có bầu, mình học giỏi bane cả dòng họ kì vọng. Mình thì giấu GĐ để đẻ xong r mới nói, và đi học lại.

5y ago

Dạ rr

Chị nói thế này. Chị bị bệnh và rất mong được mang thai đây. Em hãy suy nghĩ cho kĩ em nhé. Nếu cảm thấy bố đứa bé thật sự thương em, thương con và có công việc ổn định thì hãy cưới. Chứ cưới về sau này vợ chồng lông bông khổ em, khổ con em nữa. Quyết định cho kĩ vào nha em

Bạn đi khám đi. Mình đang học đ.h năm 4 thì mang thai. Khoảng 6 tuần sau đó mình vs a cưới sau đó đến tuần t8 mình đi khám thì bị trứng trống. Thật sự mình có suy nghĩ nếu có em bé thì cưới cũng ok. Nhưng em bé k ổn mình cũng thấy hụt hẫng cho tg lai. Bạn nên đi khám đã.

E nên nói vs ba mẹ chứ đừng phá tội lắm e.con cái là món quà vô giá mà đấng tạo hóa ban tặng cho chúng ta,nhiều người muốn có còn k dc nên e cứ bình tĩnh rồi thưa chuyện vs ba mẹ nhé. Ba mẹ nào cũng thương con,thương cháu k sao đâu e

Giống nhau r nè cứ nói ng khó trc nhé ví dụ m sợ ba thì nói ba thủ thỉ r nói là con nói này ba đừng đánh con nka ba đừng chửi con con sợ mẹ k giám nói r nc qua lại r cũng có bị chửu r cũng qua th cố lên nhé r cũng đâu ra đó th mk cũng vừa trải qua i bạn đấy

5y ago

Em.nên làm.sao đây chị =(( e muốn đi học