mọi người ơi cho em lời khuyên với ạ .. Em năm nay Vẫn Còn đang học hiện nay là lớp 12 .nhưng em lỡ dại mang thai =( và kh dám nói cho ba mẹ biết =( bên phía nhà trai thì cứ thúc đẩy em nói ..Gia đình bạn Trai em thì Kh có cha mẹ chỉ có cô thiếm mà thôi =

Em.có nên phá k mng =(( mng giúp đỡ em vs

39 Các câu trả lời

Kêu nhà trai nên nói chuyện cũng được. Con cái là lộc trời cho e ak. Đừng lỡ dại lần nữa để rồi sau này ân hận.

Đừng phá e, hãy nói với bố mẹ, mang tội ý e sau này e lập gia đình có muốn có cũng k có lại được ý.

giờ có con khó lắm em ơi. chị từng mất con rồi cái cảm giác chờ con lại đến với mình nó kinh khủng lắm.

Lúc truok e cũng z... Ben nha trai k cho bõ nếu bỏ thì ct lun nhung r e nhờ c e nói jum la h e cưới r

Bạn phải giữ lại và không được phá nhé. Bạn nên tìm cách nc vs bm và bm nào cũng thương con thôi

Hãy giữu lại bé em nhé, bây giờ có đứa con khó lắm, đừng làm gì để sau này phải ân hận nhé e!

lựa lời nói chuyện với mẹ để mẹ nói chuyện với ba đi mom, ko nên phá nha

Nên nói với bố mẹ nhé e. Phá thai nguy hiểm lắm. Mong e có qđ chính xác

Ng ta muon cuoi e thi nen cuoi con cai lộc troi cho dung bo sau nay hoi hân

Đùng làm vậy tội em,b dc gd cl thúc đẩy,mình đay mún cũng ko có nè :)