. mng giúp em với

. mng ơi cho em hỏi em thai đc 4 tuần 6 ngày rr mà em bị ra máu . có sao kh mng ... nhưng em đi khám bsi cho thuốc dưỡng mà vẫn ra có sao kh mng em lo quá :(

. mng giúp em với
11 Các câu trả lời

Ra máu là hiện tượng bong niêm mạc và bong này rất nhiều nguyên nhân mình ko tiện nói. Nhưng có 1 số bong thì ko sao. Cơ địa khỏe và uống thuốc tăng nội tiết tố kèm vitamin tổng hợp có hàm lượng sắt cao chút cho tới khi 3 tháng là ok thôi. Mom đừng quá lo

Ra máu là hiện tượng động thai doạ sảy thai . Mom cố gắng thời gian này chỉ nên nằm trên giường đừng đi lại , đứng lên ngồi xuống

M mua củ gai về sắc uống và hạn chế đi lại ít nhất có thể. Nằm là tốt nhất cho đến khi thai ổn định

Đi khám nhé m. Thai kỳ mà ra máu đau bụng các kiểu là đi khám nha. Bsi mới biết đc m bị gì

mom cô găng ăn uông ngi ngơi .bớt đi lai.tranh lam viêc quá sưc. chuc mom suc khỏe tôt

. Dạ bsi có khuyên em rr nên emm nằm qua h nó vẫn ra kh đau bụng ji hết .

cẩn thận m ơi,m nghỉ ngơi đi lại ít và theo dõi m nha.chúc 2mẹ con m bình an

Mom chịu khó nghĩ ngơi .hạn chế vận động đi lại nhiều

nghỉ ngơi đi m

m sinh chưa nè