heloo cả nhà

Em chào cả nhà, Em bầu được 5t r mà Nghén quá các mon ạ, nhìn thấy j cũng mắc ói, không ăn được j cả...các mon cho em hỏi em nghén v không ăn đc gì sợ ảnh hưởng đến con không ạ, và các mon thông thái chỉ em cách bớt nghén với ,chứ cả tuần k ăn uống được gì em mệt quá...

2 Các câu trả lời

Mắc ói thì vẫn nên ăn mom ạ, mom xem thèm ăn j thì ăn cái đó, nghĩ đến muốn ăn j thì ăn nấy. Kể cả ăn xong bị ói.,giai đoạn này khó làm j để hết lắm. Uống thêm vitamin tổng hợp giai đoạn này để bù vào

5y ago

E đã uống thêm vitamin nhưng cũng v chị ạ, ăn vào k quá 5p lại ói, tình trạng NV kéo dài sợ ảnh hưởng tới con k v cj?

.