bầu tuần 22 sốt siêu vi 39 độ, giờ làm sao nhanh hết các mom ơi, mệt mỏi quá, đau họng, đau đầu

5 Các câu trả lời

E thường đun nc có xả và tía tô để xông ( chỉ xông riêng đầu thôi ạ) với cả ăn thêm thật nhiều cam và uống nc mật ong cho them chút gừng ạ

mẹ nên đi khám đang có bầu mà sốt siêu vi đừng tự ở nhà uống thuốc

Ui. Chúc mom mau khoẻ nhé. Mom cứ theo chỉ dẫn của bác sỹ thôi

Quan tâm

Qt