cho em hỏi về sữa bầu với

Em bầu hơn 12 tuần rồi, mà nên uống sữa gì cho tốt nhỉ,

19 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé vào con lắm bé nhà m 2w lên 800g ak tv 36w con dc 3kg rồi m mua của b này nè m zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho m thấy ngon dễ uống mà nhiều mum bầu mua lắm ak

Sữa ko dường với ngũ cốc bầu m uống tu dầu thai kì bé 36w 3,3kg . M mua của c facebook có sdt này 0369-750-063 b qua thu cem

Em hiện đang dùng Enfamama A+ mọi người bảo uống này là đầy đủ chất bổ sung cho thai nhi. Uống cũng dễ nữa ạ.

Mồm bổ sung thực phẩm chức năng nè mình bổ sung vừa tốt cho mẹ và bé không lên ký mẹ hấp thụ cho con

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

sữa tươi kg đường m ak. uống đc sữa thanh trùng thì tốt hơn

Mom dùng ngũ cốc bầu lạc lạc nhé. Qtam ib m tv ạ 0948/743/934

Uống sữa tươi ko đường ý m . vào con nhiều

Uống ngữ cốc 18 loại hạt tự làm bạn nhé