Hi mn.cho e hỏi có mẹ nào sắp đẻ mà bị viêm phụ khoa k ạ.e có đặt thuốc rồi mà k đỡ sợ anhg tới bé

Đặt thuốc nào để k ảnh hưởng tới thai nhi ạ.

9 Các câu trả lời

Và khi rửa xong thì dùng khăn sạch lau khô nha m. Nếu được thì nên giặt khăn và quần chip riêng bằng tay cho sạch chứ giặt máy giặt bẩn lắm. Em bị viêm xong cũng đi khám nhưng tiếc tiền vì nhà cũng kinh tế hạn hẹp, thế là về rửa lá trầu 1 tháng không đỡ nhiêu, lại phải mò mua thuốc bác sĩ kê về dùng. Dùng thuốc bôi thì cảm giác về sau đỡ hơn xíu nhưng mà vẫn chưa khỏi hẳn cho đến lúc sinh. Em sinh mổ xong thì cách ngày phải đến phòng y tá vệ sinh cho. Sau 1 tuần ở viện về thì em lại bth lại, hết bệnh

M đi khám để bác sĩ cho thuốc đúng bệnh và phù hợp nha. Chứ tự ý mua thì có thể có loại thuốc đặt dành cho bà bầu nhưng chắc gì đã đủ sức chữa khỏi. Em ngày trc bác sĩ còn viết đơn cho cả thuốc bôi cả thuốc đặt. Giờ đang viêm pk thì mình rửa vệ sinh sáng tối = ddvs/ nước lá trầu không, thay quần chip 2 lần/ ngày. Chứ nếu chỉ rửa vệ sinh = lá trầu không mà không dùng thuốc thì không giúp khỏi bệnh nhanh đc đâu.

2y ago

dạ em cấm ơn m ạ

b có gần phòng khám pk nào không. mình cũng bị rất nặng. nhưng khi 37w thì hôm nào cũg ra phòng khám rửa và đặt thuốc đỡ hẳn luôn mom ạ

rửa nước muối pha ấm ấm á m mấy hôm trước mình bị rửa vào thấy đỡ hẳn ý

Nấu nước lá bàng rửa cơ. B lên mạng tìm hiểu bài cái lá bàng í

m nên đi khám để bs tư vấn nhé

Này là đi khám như BS thôi Mom nè

2y ago

Mom hỏi BS xem, có khi Mom phải thuốc nạng1 hơn

Nên đi khám nè

Đi khám m ạ