viêm phụ khoa

Các mom ơi, em bầu được 29w mà bị viêm phụ khoa. Bác sĩ có kê cho e viên đặt mà k biết em đã đặt đúng chưa nữa. Lúc em đặt k bị vỡ nhưng gần 2 tiếng thì thấy dịch gì chảy ra như thuốc vậy. Vậy là đúng chưa vậy các mom, em hoang mang quá ??

8 Các câu trả lời

Trước em cũng bị viêm nặng, nhưng đặt k hết dc, lại bị lại thôi mom...sau em dùng bột ngâm mà sạch cả 2 năm nay r k bị lại, mà chỉ ngâm thôi, k phải uống cũng phải đặt. An toàn cho cả mẹ và bé. Mom quan tâm ib em chỉ cho

4y ago

Mom dùng bột ngâm Phúc Hưng Đường xem...trc e dùng cái đó, mấy chị trong tap bị cũng dùng và hiệu quả đấy

Mom đặt lúc chuẩn bị đi ngủ, thuốc sẽ k chảy ra ngoài. Đặt xong đừng đi lại

Đặt thuốc xong thuốc sẽ tan để ngấm chứ mom . Kế mong để thuốc thấm vào trong

5y ago

Cảm ơn mom ạ

Bã thuốc ra k sao đâu b

K j đâu m

Tt

😯

K sao đâu. Thuốc tan đấy ạ