có mom nào giống e ko ạ.

Em bầu bé đầu tiên được 9 tuần rồi mà không thấy nghén ngẩm gì cả, khẩu vị cũng không thay đổi gì. ??? Vẫn ăn ngủ như thời con gái. Chả biết có vấn đề gì ko nhỉ????

28 Các câu trả lời

Thích quá vậy mình bầu 5 tuần tuổi nghén như chết đi sống lại. Giờ cũng gần 2 tháng tuổi rồi vẫn nghén. Không biết mình phải chịu cái nghén này đến bao giờ nữa

4y ago

😢😢😢😢 em cũng vậy chị ơi. Cố lên thôi.

Ko nghén càng khỏe m ơi 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng mới bầu đc 4tuan,mà ko thấy nghén,hay đau tức ngực gì.vẫn như bình thường vậy,ngực với núm vú còn chả đổi màu

Mình đây nè,bầu bây giờ 33w rồi mà từ lúc bầu k nghén j ,cái j cũng ăn được,ăn khoẻ ý. Đâu phải ai bầu cũng nghén đâu b

Mình cũng 9t rồi mà chỉ đau dạ dày nên nôn vì dạ dày thôi. Bh dạ dày đỡ đau rồi nên toàn buồn ngủ

V càng tốt đó mom 😁. E đứa đầu như bth mọi ngày ko nghén j cả. Đang đứa t2 nó hành ói lòi họng 😂😂

Vậy là tốt chứ mom, càng khỏe mạnh...chứ nghén sợ lắm...ám ảnh luôn á mà mệt mỏi vô cùng 😥😥😥

Mom giống mình, bầu tới sinh luôn cũng chả nghén gì, gì cũng ăn, có điều hơi nặng nề xíu ☺️☺️

Vậy thì càng tốt chứ sao. Ko phải mang thai bé nào cũng nghén và không phải ai cũng nghén đâu mom

E cũng vậy đc 8 tuần rồi mà cũng bth ăn uống thoải mái có cái e ăn nhiều hơn lúc trước