Mang bầu đc.3 tháng mà vẫn ngén ngẩm khó chịu

Binh thường 3thang là hết nghén mà e bầu 3thang r còn nôn và ko ăn dc gì đầu thì lúc nào cũng đau nhức .thật sự mình cảm thấy rất khó chịu trong khoảng thời gian này kb ai sau 3thang vẫn ngén ngẩm như m ko ..ngén chả ăn dc gì chỉ muốn nôn đâm ra m bị sụt mất 2kg. ##xin_ý_kiến #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

nhiều người nghén suốt 9 tháng mom ơi, mình thì nghén 4 tháng là đỡ mom gắng ít bữa sẽ hết thôi

tùy cơ đĩa của mỗi người nữa mom ơi chi mình nghen đến khi bé chào đời chỉ chuyên nước thôi

cố lên m lúc trước mình cũng zay nè chia nhỏ nhiều bữa ăn ra mình thì toàn ăn trái cây thoi

cố lên mom, cứ ráng ăn cho dù biết sẽ bị nôn ra vẫn ăn, thử uống thêm sữa xem sao

m cố lên. ăn những thứ cảm thấy thích, uống thêm sữa nè

có ng nghén cả thai kỳ luôn mom

có ng nghén cả thai kỳ mom ạ

cố gắng lên m