có mom nào giống e ko ạ.

Em bầu bé đầu tiên được 9 tuần rồi mà không thấy nghén ngẩm gì cả, khẩu vị cũng không thay đổi gì. ??? Vẫn ăn ngủ như thời con gái. Chả biết có vấn đề gì ko nhỉ????

28 Các câu trả lời

Mình thì nôn mửa từ tuần 7 ngày nào cũng nôn vài lần sợ cơm sợ thịt cá sợ mùi thơm

Mình cũng vậy ,bầu đc 11t rồi ko bị nghén dì hết ,chỉ có cái đi tiểu suốt ngày thôi

Mình cũng z nè. Mà bị cái tiểu đường có mom nào biết mình kiên j bây giờ?

Binh thuong ko co sao ban oi be dau minh cung nhu z nhug gio minh dag mag bau be thu 2 thi bi nghen

Mình cũng vậy hok nghén gì hết chỉ buồn ngủ suốt thôi

Vậy là mom sướng r. E 11 tuần 3 ngày rồi vẫn còn nghén ạ

Giống mình quá ...chẳng ốm nghén gì cả ,ăn uống vẫn bt

Sướng thế. Mình 7 tuần k ăn k ngủ đc

Thế là khoẻ đấy m ạ. N ng mong như mom đấy

Giống mình...Ăn uống chẳng thay đổi gì