no fetal pole @4weeks

elow newbie here.. mjo naguluhan kasi aq march 30 unang arw s huling regla qu pero sa ultrsound nung may 16 ay 4weeks plng lumabas..sa bilang q dpt ay 7weeks na..tanung qu lng dn kng nrnsan neu rn b na ang result ng transV ay 1.0cm GSac plng @4weeks at no fetal pole pa n nkita then my subchrionic hemmorhage..pero natapos q n ang 1week reseta ni ob na duphaston..but still my knting brown discharged as in bahid lng nmn nwala n un paghilab.. pls help mga mommies out there..?thank you!

1 Reply

Please go to your ob po ASAP, bahid na discharge na brown is not a good sign po. May be a sign na nahina kapit ni baby, go na po para maresetahan ka pampakapit.

5y ago

Yes mommy, ako po kasi 1month pinainom e kahit no bleeding. Gastos nga po super pero okay naman si baby until now.