Formula milk advices

So ellie's turning 6mos this coming apr.4! Im mix feeding her with breastmilk &bonna. Ask ko lang po kung okay po ba ang lactum6-12mos for my ellie. I cant consult her sa kanyang pedia dahil sa ncov19 since lockdown bawal lumabas specially bawal ilabas si baby dahil nga sa virus. And aside from that, Kaya ako nagmimix feeding sa kanya is pangsupport lang para kay baby. Thankyouuuu kailangan ko lang po muna alamin opinyon or experiences nyo base on mine. Kasi paubos na yung bonna niya and ayoko na rin itry yung bonnamil kasi may nakapagsabi sakin na maganda din naman daw yung lactum and kung may iba pa kayong alam na ibang milk just let me know THANKYOUMOMMAS ?

1 Reply

Depende ke baby sis kung hihiyang sya o magugustuhan nya ee.. kami kase nagtry pero ayaw, kea nan opti pro kami 0-6mos. Pah 6mos magtatry let kami magpalit