mix feeding, parang constipated

Mga mamshie, ask ko lang. My lo is going 5months na. Mix feeding pero mas madami na formula milk intake ni lo. Bonna. Ngayon, every other day or minsan 2days na yung pagitan ng pag poop niya. Minsan naman, sunod2. Paiba-iba. May ganun din ba kayong experience? Trying to improve my milk supply this time.

1 Reply

Ganyan din baby ko nung 5mos nya. Ung poop nya hindi na everyday. Ebf sya. Eventually, ngintroduce n kmi ng water using dropper pra mahydrate sya. Once every two days n sya mgpoop til mag six mos sya