how will you feel if you're expectations to the gender of your baby fail?

my eldest daughter is 18 years old and the second one is 11..im 18weeks pregnant now..we want a baby boy..i had my ultrasound yesterday and my ob says its a girl..i dont know what to feel..if you were in my shoe how will you feel?

42 Replies

nagwonder din ako nito nung di ko pa alam gender ng baby ko nung pregnant pa ako. panganay ko lalake so we were praying na sana babae naman para quota na. haha. pero ning inuultrasound na sya and the doctor was telling me na everything is normal, nagpasalamat ako kay Lord sa isip ko kaso healthy si baby. sabi ko mapalalaki o babae, okay lang. kung lalake, di may buddy na panganay ko. pero thank God, babae si baby. Wag ka po madisappoint, ramdam kasi yan ni baby. Just be thankful na healthy sya.