how will you feel if you're expectations to the gender of your baby fail?

my eldest daughter is 18 years old and the second one is 11..im 18weeks pregnant now..we want a baby boy..i had my ultrasound yesterday and my ob says its a girl..i dont know what to feel..if you were in my shoe how will you feel?

42 Replies

uhm 🤔 kung para sakin ang icocomment ko is khit ano pang gender ni baby dapat mging blessed ka nlng and contented. pero kung ilalagay ko sarili ko sayo, prang msasabi kong mejo disappointing and mejo nkakapanghina hndi dhil sa ayoko ng gender ni baby kundi nghihinayang kc parang sa pagkaka tancha ko mejo mas matanda kna cguro mamsh para hndi pa ma grant yung gusto mong gender? i cud say na nging mpgpa sensya ka sa paghinty kc ang laki ng agwat ng mga anak mo. yun lang sana kung my plano kpa pala mgka baby boy sana mejo inaga agahan nyo rin and pnaspasan kc alam mo nman na may age lang kung hnggang ilang taon ang mas mganda para sa pagbubuntis. di sana mrami ring chance na nkapag expect ka ng baby boy. pra kcng sa tono mo ngaun last chance mo na eh. tpos dsmayado ka. 😐 so no choice kna cguro mamsh .. kesa mramdaman pa ni baby na parang ayaw mo sa knya. tao prin sya mamsh and dugot laman nyo po. gudluck sayo mamsh sana mgbago na isip mo ..