how will you feel if you're expectations to the gender of your baby fail?

my eldest daughter is 18 years old and the second one is 11..im 18weeks pregnant now..we want a baby boy..i had my ultrasound yesterday and my ob says its a girl..i dont know what to feel..if you were in my shoe how will you feel?

42 Replies

Una palang mommy inadjust ko na sarili ko. Gusto ko po kase nung una boy kase wala pang boy sa pamilya anmin at sa pamilya ng jowa ko saka alam ko na boy talaga gusto ng bf ko. Kaso nung mga 3 months na parang babae po, lahat ng "pamahiin sign" kagaya ng blooming, mahilig sa matamis ganun po. Medyo disappointed po ako pero buti nalang chinicheer up ako ni bf na mas okay daw babaeng panganay kase mas responsible saka magkakaroon ako ng littke barbie na mabibihisan ko. Kaya bumalik ulit yung excitement ko baby girl na tawag ko sakanya may name na din kame. Saka lahat po talaga ng tao nakaka kita sakin akala babae baby ko. Kaya nung nag pa ultrasound na po kame bigla pong boy. Gulat na gulat po kame. Pero nandun pa din yung excitement. Be happy nalang po kung anong bigay ng panginoon ang mahalaga po healthy si baby 🤗