how will you feel if you're expectations to the gender of your baby fail?

my eldest daughter is 18 years old and the second one is 11..im 18weeks pregnant now..we want a baby boy..i had my ultrasound yesterday and my ob says its a girl..i dont know what to feel..if you were in my shoe how will you feel?

42 Replies

Ganyan din na feel ko nung malaman ko gender ng baby ko gusto din namin ng asawa ko is baby boy ang panganay namen pero babae pala sia, nung una kino convince ko self ko na mag pasalamat parin sa Diyos, yun nung lumabas sobrang minahal ko sia at nagsisi pko dati kung bat nag doubt ako sakanya kase nga babae sia. Next time na mabuntis ako ulit kahit ano pa sia tatanggapin naming mag asawa yun kase biyaya sia ng Panginoon.