how will you feel if you're expectations to the gender of your baby fail?

my eldest daughter is 18 years old and the second one is 11..im 18weeks pregnant now..we want a baby boy..i had my ultrasound yesterday and my ob says its a girl..i dont know what to feel..if you were in my shoe how will you feel?

42 Replies

Sa first baby ko, gusto ko SANA lalaki. Ako kasi ang panganay samin, dalawa lang kaming magkapatid. Mahirap maging panganay, maging "ATE". Kaya gusto ko sana lalaki muna SANA ang panganay ko. Kaso, hindi. Nagpa-ultrasound kami, babae daw. Una, may magagawa pa ba ako? Tanggapin at mahalin ang biyaya ni Lord. Maraming hirap na hirap magka-anak. Pangalawa, sa mga asawa o partner natin nanggagaling ang gender ng magiging baby. Pangatlo, hindi naman na big deal o issue ngayon ang gender ng bata, gaya noon. Pang-apat, paglabas ng anak mo, sinisiguro ko sayong masaya ka, anupaman ang gender niya. importante, healthy siya. Anyway, second baby ko, BOY na 👍 Salamat kay Lord sa blessings, mas alam niya ang ibibigay sayo, magtiwala sa plano niya ☝️

4y ago

Nakakatuwa ung ganyan attitude very positive lang. Applause for you 👏👏 ako din any gender basta healthy c baby ko masaya na ko s ganun 13wks preggy here 😊😊😊