Allowed or Not?

Is eggplan okay to eat for pregnant woman?

19 Replies

Sabi ng mama ko kaya maitim yung kapatid ko dahil sa kakain nya ng talong nung buntis pa sya dito. Yung mga hipag ko naman masama daw ang talong dahil makukunan ka. So nagresearch ako about it. Wala daw pong medical proof na nag-iinduce ito ng labor. And sa isang article na nabasa ko naman mataas ang nicotine content ng balat ng eggplant kung kaya dapat iwasan ang pagkain nito.

hindi po, ung sinsbi nila magviolet ang anak hindi po totoo yun, nkakamiscarriage daw kc ang eggplant, mas better na sumunod kesa magsisi sa huli lalo na sa mga mommy na maselan

Sakin sis Yan pinaglihian ko ayun nagkabalat SA ulo Ang lo ko kakulay dn sya ng balat ng talong buti nlng Talaga hnd sa mukha.

Pwede naman sis basta in moderation lang, 1st trimester ko bet na bet ko yung tortang talong.

ok lang rich in fiber di ka mahirapan dumumi. okay ang lahat basta in moderation

Pwede po. Walang bawal sa buntis, and advice is always in moderation. 😊

Okay lng po☺️ Myth lang nman yun magkakabalat c bb.

opo pwede naman po basta in moderation po

yes po. in moderation lang mamsh😊

Yes. Everything in moderation sis.