Does pregnant woman allowed to have chia seeds?

Im 18 weeks pregnant, I’m planning to have chia seeds with my healthy breakfast. Is it okay?

2 Replies

May nabasa po ako article oki namn po , ngtry din naman ako uminom . hnd naman sumama ung tyan ko or something .. 38 weeks preg ako so far so good naman po ..

4y ago

Thank youuu!

Ask nyo po sa OB ninyo kung bawal lalo na if nag tatake po kayo ng asipirin. Nakakalabnaw po kasi ng dugo.. search nyo din po sa google.

4y ago

Ah okay. Tamang tama I have scheduled check up with my ob this week. Thanks