Maganda ba or panget ang epekto ng pandemic sa relationship n'yo ng asawa mo?

Voice your Opinion
May magandang effects
Puro panget ang effects
Others (leave a comment)

888 responses

11 Replies

Maganda ang effect since nanganak ako during pandemic, naka WFH sya. Naalagaan nya kami ni baby upto now na 1 year old na baby namin. Ang slight bad effect lang is lagi kami magkasama sa bahay 24/7 may time na naiinis ako makita sya😆😅😂

Both. Maganda kasi nagkababy kami and magkasama kami. Pangit kasi konting mali ko lang daming sinasabi akala mo sobrang laki ng kasalanan mo at kulang na lang sasapakin ka. Di din makaramdam ng pinagdadaanan na postpartum.

maganda po.,, kinasal kami during pandemic and after 3mos,, nabuntis ako with our first baby.. October po due date.. 😍😍😍 so excited

Mas maganda, mas nakilala namin ang isa't-isa. First time na tumagal siya dito ng 17 months sa Pilipinas 24/7 magkasama ☺️

Simula nagpandemic, lumabas lahat ng baho ng ugali nya. Live in kami. Iniwanan ko na. Suko na ko.

Umuwi si hubby. May maganda at panget na side. Pero ang importante.. sama sama na kame ngayon.

may panget na effect pero inaayos naman

meron good and bad effect

wala naman nag bago.

mixed.