Week 38 Day 3

Effective po ba talaga to pampalambot ng Cervix? (Evening Primrose Oil?) Thank-you po sa sasagot God bless po!

Week 38 Day 3
20 Replies

Effective naman momsh. Been taking it for 3 days and malambot na daw cervix ko. 3x a day po sya. Hindi inadvice sa akin yung pag insert kasi daw lalambot pati vagina. Madyadong madugo daw momsh at madaming tahi. Kaya oral lang pinapagawa ni OB.

4y ago

2 capsules po per intake? Bale 6 capsules a day po ang sabi sa inyo?