Week 38 Day 3

Effective po ba talaga to pampalambot ng Cervix? (Evening Primrose Oil?) Thank-you po sa sasagot God bless po!

Week 38 Day 3
20 Replies

Effective naman momsh. Been taking it for 3 days and malambot na daw cervix ko. 3x a day po sya. Hindi inadvice sa akin yung pag insert kasi daw lalambot pati vagina. Madyadong madugo daw momsh at madaming tahi. Kaya oral lang pinapagawa ni OB.

4y ago

2 capsules po per intake? Bale 6 capsules a day po ang sabi sa inyo?

Kakagamit ko lang kanina niyan, momsh. 38 weeks na rin ako. Sabi ni OB 2x a day ko i-take orally pero nag-iinsert din ako 2x kase sabi mas effective daw. Good luck satin!

Yes Mommy but depende pa rin sa matris ng babae at kay baby 😁😁kay baby talaga kung kelan siya lalabas...nakakahelp lng po yung evening primrose oilna maaga2

2 nalang primrose ko . pero di padin aki naglalabor 38 weeks nako. weekly na kasi check up ko. diko alam kung continue pako ng gamot ko. kasi 21 pcs na yung akin.

1y ago

ika38weeks ko nung march 16 and first take ko ng primrose kinagabihan. 3x a day ako nagtetake until now wala parin sign of labor. pero na IE ako nung thursday, 1cm palang daw.

Super effective yan, Mommy! I was taking it 3x a day before then insert sa vagina ng 4 capsules every night before going to sleep.

4y ago

Normal na tutulo sya. Kaya inaadvise ni OB, na before matulog para di ka na tatayo. Hindi rin ako aware sa amoy nun, parang di ko naman napansin na malansa.

Sakin den mommy 3x a day iinumin pero ginagawa ko yung pang gabe nagiinsert ako kasi gusto kona manganak

pinatake ako ng o.b ko nyan 2 tablet every 4hrs, wala pang 7 hrs humilab na ng humilab tummy ko

yes momsh..marami nagsasabi na effective daw yan lalo na pag pinapasok sa pempem..

4y ago

uo momsh..sundin mo nalang..

Yes. Isang take ko lang nyan nag-labor na ako, samahan pa ng sex hehehe.

Yes mamsh!!! Saaken after 2 days ko mag take nyan pumutok na panubigan ko 🙂

4y ago

Ipinasok nyo po na sa pwerta o ininom nyo po??