CURIOUS

Effective po ba ang primrose oil para mapadali ang paglalabor? Sino po naka tested na nito. Curious Lang po. My tummy is running 38 weeks and based on my research, one of tips para mapadali ang paglalabor is taking primrose, eating pineapple/juice and even sex can help the cervix open. I hope you will give me your prior experienced and notice this post ?? EDD: Feb. 23, 2020 ( so excited to see my Little one ?)

10 Replies

Tested ko na po yan s second baby ko... Saka nireseta din po yn ng ob ko.. 3x a day p nga aq nyn pinapainum para magopen ang cervix at ung sex po recomend dn po yn ng ob s 1st baby ko... More lakad dn po kayo.. Exercise po n pang labour po ang gawin nyo.. Squat mga ganun po.. Merun po yan s YouTube pero be careful po s exercise... And atlast po pray po tayo 🙏🙏🙏

I havent tried primrose. Better to conult your OB first. From my experience,effective is walking talaga..yung sex sabi naman is effective din pero be careful din..funny pero effective din un kakausapin mo si baby..ako kinausap ko un baby ko feb 28 n lumabas na para ka-bday nya lolo nya,and yun lumabas nga sya,hehe

Yes i tried it nung 38 weeks na tyan ko. Within a week nanganak na ko . Nasa lalim lang ng pag insert yan. And sex helps para mae9 ready ang dadaanan ni baby. Para lumuwag. Pine apple too but dont eat too much might upset your stomach magka diarrhea ka pa.

For those who have experienced, they said to take 2 raw eggs pg rmdam mo ng mlapit n syang lumbas. Do exercise aswell. You can search on YouTube exercises for 3rd tri pregnancy pra mdali ang pglabor 🙂

5y ago

No hindi po. Masama po un lalo na kung active labor kana. Hindibpo talaga advisable un. Remember kung anong kakainin natin mapupunta kay baby. Raw eggs can give both of u infection lalo nat nasa sensitive stage na 😊 you can ask ur ob pero alam ko sa ibang laying in pinapagawa nila yon noon but its bad. Iwas na lang po momsh 2020 naman na

Same tayo ng EDD :) so excited na din.. samahan natin prayer para effective lahat ng pangpalabor :) nothing is impossible with Him 😇

Ako na experience ko na open cervix na ako pero Hindi sumakit tyan ko..after 2 days pa ako naglabor at nanganak..

Opo...Nung manganak ako; 1cm pa lang.. Madaming nilagay na ganyan sakin; para ma open yung cervix ko..

Hi, need ba ng reseta para makabili ng primrose?? Anyways.. Parehas po tayo ng EDD.

5y ago

And FTM din po kaya marami tanong hehe 😅

Hnd ko pa po na try pero yung ate ko po na try na at ok daw po sabi nya

Salamat po sa tips