evening primrose oil

effective po ba ang evening primrose oil sa inyo? closed cervix pa po ako at mataas pa si baby kaya nireseta yun sakin ni OB. 38 weeks and 4 days here, FTM.

12 Replies

37weeks ako 2cm na ko, niresetahan ako ng primrose ng midwife, inom saka nag insert din sya sakin ng 2primrose, balik ako sa lying in after 2days nag 4cm sya, insert ulet ng 2primrose saka inom. Pero inabot ako ng 39weeks, stock sa 4cm, nag decide na sila na induce ako para hindi na magpoop si baby sa tyan ko. In short hindi tumalab sakin primrose 🤣