Iwas stretch marks

Hello mga mommies.. im currently on my 4th month of pregnancy and im using bio oil po to atleast prevent stretch marks.. kaso may nababasa ako na hindi daw ganun ka effective itong bio oil .. any recommendations po #1stimemom #advicepls

11 Replies

eto po ang mga known brands for stretchmarks prevention, lightening and improving its appearance Bio Oil Palmers Morrison buds and blooms may products din for stretchmarks lanbena ( please check safety for pregnant and lactating women) mustela and sanosan stretchmarks prevention products din genes also play sa stretchmarks, using above products is not 100 % guarantee na hindi magkakastretchmarks.pwedeng may lumabas pa din pero mild/ light lang

kahit naman po di magkamot kapag nabanat na po yung tummy nagkkaron padin po ng stretchmarks sdya po syang natubo now lang din po naglitawan yung sakin 36weeks kahit nagpapahid na ako noon ng moisturizers at sunflower oil may tumubo pa din po 😊 pero light lang po sya

Depende din kasi sa skin type natin mamshie🙂 ako po baby oil lang thank God naman po until now 27weeks wala pa po ako stretch mark. Meron naman akong friend hereditary ate and mama nya nung na preggy 2nd trimester palang dumami na pati sya naging ganun din.

Baka nga din po sa genes. Pero ako po simula pa lang nalaman ko na preggy ako, gumamit na ng bio oil. Tapos ngayon aveeno lotion naman kasi naiinitan na ko sa oil. 33 weeks na po, so far wala pa naman.

ako po wala ginagamit pero wala nmn gaano, feeling ko ang Palabas lang sakin is yung mga damba ng dogs ko sa tiyan ko .. wala pa nmn ako nakikita ngayon 8 months na bump ko

iwasan po mag kamot.. or use towel pag mag kakamot ka para di mag ka stretch mark.. khit anu pahid mo kng mag kakamot ka gnun pa dn kalabasan..

Depende po ata din sa skin type. Sakin po ang gamit ko lang lotion at snail ng luxe organix

ako khit anung pahid q nagkaroon p rin ng strecth marks😞

Sunflower oil po ..

lotion ung akin