rashes

effective ba ito mga moms pangamot sa rashes sa leeg ni baby?

rashes
8 Replies

Yung diaper cream pwede din yun ang ilagay sa neck ni baby. Wag po yung fissan prickly heat powder. Baka hindi din maganda malanghap ni baby yung tiny particles ng powder po. Rash Free yung brand na nirecommend ng pedia ng anak ko as diaper cream.

Pang diaper rashes lang po yan sa diaper mismo ilalagay tapos konti lang hindi derekta sa balat ni baby, gamit ko yan since nung lumabas si baby , mag one month na sya never sya nag ka rashes kahit hindi ko agad mapalitan diaper nia.

Hindi naman po dahil sa bungang araw 'yung cause ba't may rashes leeg ng baby mo. Use 'yung for baby po talaga. I think that's harsh for a baby's skin po.

Try mo momsh tiny buds rice baby powder.safe and effective coz its all natural talc free din kya sure k na safe. #my sweetest rdrea

Sakin Lotion cetaphil pina lalagay ng pedia ko. Tpos yung nag rash naman sya sa Pwet calmoseptine. Effective

Calmoseptine po gamit namin, medyo matapang din po ang Fissan hindi po siya pang baby.

4y ago

I recommend it too aside sa my cooling effect mas mabilis magdry and heal ang rashes.

Mas kilala po ang Fissan sa foot powder dahil masyado matapang.

Yung enfant po na orange powder