Diaper Rash

Effectice po ba ung tiny buds sa diaper rash?? Thank youuuu

Diaper Rash
49 Replies

Yan po gamit ko, pag wala na ako drapolene... Mas mura din kasi. Okay naman, ginagamit ko din siya sakin pag may period ako.. At nagkarashes ako due to napkin.

Effective po ba sa rashes s mukha ni n baby? Mild lng nmn ung s baby q,sa magkabilang gilid lng ng mukha nya may skin dry rashes,minsan napula pag mainit...

yes sis. pero wag masyado mdmi ipapahid mong in a rash kc nkkburn ng skin ni baby. mas light ang calmoseptine. cream sya unlike kay in a rash liquid form.

Yes momshie 2 days lng nwala rashes ng baby ko.. effective din ung rashfree ng unilab tsaka mas mura sya wala man 200

una kong ginamit yang tiny buds na In a rash pero wlang effect, mas effective pa ang ELICA, CALMOSEPTINE AT MUSTELA.

Pag redness lang yes effective sya pero kapag worse na, mas better pag mas matapang na ointment na like Drapolene.

yes effective po yan yan din gamit ko, actually halos lahat ng baby essentials ko from Tiny Buds ☺ ☺ ☺

Kapag may pumupula palang sa diaper area ni baby nilalagyan ko na. Hindi tumutuloy so baka effective

Depende siguro kung mahiyang si baby pero usually effective sya sa mga mild rashes.

yes mommy! yan po gamit ko kay baby since day 1 super effective po talaga sya.