.

May effect ba sa baby kapag nakaka-amoy ako ng dumi ng pusa? Napaka tapang kasi ng amoy talaga. Hindi naman ako ang naglilinis, pero kasi di maiwasang di maamoy.

2 Replies

Meron sabi ng pedia ni baby dyan nakukuha ng iba yung hand foot and mouth disease.

Wala naman po. Pero sana ilayo nyo si baby sa amoy, hindi kasi malinis pag ganun

5y ago

sa pregnancy? Nagwoworry lang kasi ako baka mamaya masama pala yung nakaka amoy kapag buntis.