Masama po ba Maka-amoy ng zonrox?

good morning mga mommies, masama po ba maka amoy ng zonrox ang buntis. di ko po kasi maiwasan dahil po naglilinis ako ng banyo at gumagamit ako ng zonrox, pero hnd nmn po madalas..

1 Reply

Masama daw po mga matatapang na chemical products sa buntis sis... natakot din ako nun kasi buntis na ko yan din pinambababad ko sa cr nun... dito ko lang din sa app nalaman na bawal pala makaamoy ng mga ganyan buntis... buti walang naging effect kay baby ko...

2y ago

nag woworry din ako ngaun momsh. as in tlga naamoy ko tlga ang tapang ng zonrox. nakalimutan ko na bawal pala. sobrang natakot po ako kay baby. 3 mos preggy here.