Okay lang ba gumamit ng educational apps?
Voice your Opinion
YES
NO

6242 responses

23 Replies

Okay lang basta dapat may limits pa din para di siya maging dependent sa apps. Dapat matuto din siya makihalubilo sa ibang tao.

I think minsan pwd. supplementary lang. Its better with adult supervision and parents teach the child pa rin. 😊

oo naman educational ei. pero mas maganda kung i-aactual dn ng parents para mas maintindihan ng mga bata.

okay lang pero dapat limited, mas natututo Ang kids pag actual talaga, dahil ma explore Nila ito

Malaking tulog ang educational apps sa Panganay ko. Samahan din ng konting gabay. 😊

yes as long as monitor mo parin ang time na nakababad sila sa gadget

kasi may natututunan din sya don pero kailangan ipush pa sya.

ok lng.. pero dapat may limit

..yan ang gamit namin minsan

Yes samahan din ng gabay.