สรุปแม่กี่วีคกันแน่

EDDกำหนดคลอดไม่ตรงกันสักรอบเลยค่ะ ถ้านับตามประจำเดือนขาด แม่จำประจำเดือนได้แม่นค่ะ ตามประจำเดือนกำหนดคลอดคือ9มีนาคม ตอนนี้ต้อง33week แต่ซาวด์ครั้งแรก อายุครรภ์ไม่ตรงกับที่ประจำเดือนขาดกำหนดคลอดให้19มีนาคม หมอให้ยึดตามนี้ ก็เลยเข้าใจว่าตอนนี้ตัวเองพึ่ง31week4day แต่พอซาวด์วันนี้ล่าสุด กำหนดคลอด 5มีนาคม เท่ากับแม่ตอนนี้33week4day สรุปตอนนี้แม่กี่วีค แล้วอิแม่จะคลอดเมื่อไหร่กันแน่ อิแม่ล่ะคิดหนักเลยค่ะ ใครเจอแบบนี้บ้างคะแล้วแม่ๆคลอดไล่ๆกับประจำเดือนขาดหรือตามอัลตร้าซาวด์คะ

1 ตอบกลับ

อย่าไปยึดตามใบซาวด์ค่ะ เพราะมันเปลี่ยนตลอด ให้ยึดตามที่หมอเขียนในสมุดชมพูพอค่ะ บวกลบก็ไม่เกิน5วัน