share ko lng po..

EDD:july 9 2020 DOB:july 3 2020 3.6kg via NSD last july 2 ng umaga pg ihi q my ksma ng dugo konti pero wla pa aq nararamdaman na skit..kya nkpglaba pa aq.pgdting ng gvi mejo my nararamdaman nq n konting sakit kada 20mins interval nya kya d q pa iniintindi..pgdating ng 10pm naging 10mins gang nag 11pm 5mins.nalng ang interval kya ngpadala nq s lying in kht dun nlng aq mgintay kc mhrap kumuha ng sasakyan..pgdting q dun 2cm plng kya lakad at squat aq para mblis tumaas ang cm q..pgdting ng 4am 3mins nlng interval sobrang skt kya pgnahilab sya iniire q nlng para mbutas panubigan pero ayaw nya un pla madame aq daktang kalumpang sobrang skt pgnlbs..tnwag nq ng midwife para ie ulet pgka ie skn pinapunta nq ng delivery room puputukin n daw nya pnubigan q kc malapit na daw bsta gandahan q daw ang ire q..pgkputok nya 3 ire lng lumabs na baby q at 4:31am..sobrang tenkful q kc nailbs q sya ng ayos kht nkdumi na s loob buti d sya nkakain..maraming salamat s app na 2 dme naitulong skn..s mga team july po n dpa nanganganak sna po mkaraos dn kau ng maayos.god bless po sa ating lahat..

share ko lng po..
53 Replies

Ang galing mo naman momshie 3 ire lang si baby mo . Samantala ako July 3 den nanganak pass 12 na pinasok sa delivery room 2:30 pa ako nanganak 😂 Congrats .

Jan mo tlga ramdam ang pagiging ina pag normal delevery ka... naaalala mo ung nanay mo ganun pala pinag daanan nia nong pinanganak ka nia sa mundong to

Kainggit july din ako, sana makaraos na din kasi sobrang bigat na talaga hirap pgkilos. Goodluck sa ating lahat team July.

4y ago

mkakaraos ka dn mommy..gnwa q dn ung nipple stimulation kya mdalas skt ng tyan q epektib pla un

congrats sis! team july here!snaa makaraos na din ako InshaAllah. God bless sa inyo ni baby😊

4y ago

tenk u po.mkakaraos ka dn mommy..

Wow!! Congrats, mama! Hello baby welcome to the world! ❤️

Congrats po..ano po ba ung daktang kalumpang?

Sana makaraos na din ako mommy😇 congrats po 🤗

4y ago

tenk u po..mkakaraos ka dn mommy

Aw, congratulations po mommy 🙂❤️❤️❤️

Congrats sis, Sana all nakaraos na Hihi! 😁💓

Ok lang po ba sa lying in kahit panganay?

4y ago

Salamat po :)