Zendrick Ace ❤️

EDD:July 18, 2021 DOB: July 4, 2021 Time : 10:13pm 2 weeks stock 2cm and 2 weeks false labor Normal delivery 2.6kg (48cm) 38 weeks Pa welcome Naman sa baby ko mga sis😊🥰 #firstbaby

Zendrick Ace ❤️
70 Replies

Congratz mommy. cute ng baby mo.😍 ako nun 31 weeks may false labor na ako, nginject pa ako steroids 2 times kasi may miscarriage na ako sa 1st pregnacy ko. un ngtake ako pampakapit, 37 weeks pumutok panubigan ko pero d ng-open cervix ko gang 7 cm lang kaya Cs din ako. nweiz congrats ulit. sana laging healthy si baby mo. stay safe ♥️