Zendrick Ace ❤️

EDD:July 18, 2021 DOB: July 4, 2021 Time : 10:13pm 2 weeks stock 2cm and 2 weeks false labor Normal delivery 2.6kg (48cm) 38 weeks Pa welcome Naman sa baby ko mga sis😊🥰 #firstbaby

Zendrick Ace ❤️
70 Replies

Congratz mommy. cute ng baby mo.😍 ako nun 31 weeks may false labor na ako, nginject pa ako steroids 2 times kasi may miscarriage na ako sa 1st pregnacy ko. un ngtake ako pampakapit, 37 weeks pumutok panubigan ko pero d ng-open cervix ko gang 7 cm lang kaya Cs din ako. nweiz congrats ulit. sana laging healthy si baby mo. stay safe ♥️

congrats po ano po ginawa mo te ako po kasi nung 37 weeks po ako nag open na po cervix ko 1cm dw po pag balik ko nung nag 38 weeks na po ako 1cm padin po puro lang po false labor ano po te ginawa mo para madali manganak?

3y ago

lakad lakad ka te,ako pinaglakad nun e,sa first baby ko

ako po 1week n din po ako False Labour😔😔msakit n po ang puson, at humilab n din po sya ng humilab kaya lng po wla p din po dugo lumlabas😔😔 #40weeks and 4days n po ngayon.😔

3y ago

lmp po ata un mamsh di LBM

welcome to the outside world baby.. so cute.. 💞 EDD ko july 26 2cm palang 39weeks.. sana makaraos na din ako..

super cute naman ng baby na yan kakagigil, congrats momshie and hello baby Zendrick! may you be a healthy baby

36 weeks and 4 days pero excited na ring makita si baby! ❤️ Congratulations mommy! Ang cutie ng baby mo.

welcome baby congrats mommy sana all mabilis lang mag anak ako pa 39 weeks na no sign of labor padn

41weeks and2days na po ngayon.😞😞puro pain lang po nrramdamn ko wla po lumlbas n blood

congrats momsh Sana ako rin makaraos na. ☝️🙏🙏 39weeks and 2days nastock sa 2cm.

Congrats po momshy. At welcome nadin sayo baby super cute 🤗🥰💖💖💝