Zendrick Ace ❤️

EDD:July 18, 2021 DOB: July 4, 2021 Time : 10:13pm 2 weeks stock 2cm and 2 weeks false labor Normal delivery 2.6kg (48cm) 38 weeks Pa welcome Naman sa baby ko mga sis😊🥰 #firstbaby

Zendrick Ace ❤️
70 Replies

2cm po sya noong inilabas nyo?Mommy? nagpa ie po ako ngayon 2cm din po ako

Same tayo ng edd kaso hindi pa ako nanganganak until now first baby din...

same sila ng bday ng 3rd baby ko. congrats momsh . pogi ni baby❤️

congrats sayo. ☺️ EDD ko July 27 nag false labor din ako last week.

3y ago

bakit po nasabing false labor? ano po naranasan niyo?

congrats Momsh, so Handsome Baby keep safe always Po.😇

Congratulation mamshie❤️ cutie ni baby sarap i kiss

congrats po 🥰 tanong lang po kung first baby ninyo

welcome to outside world baby ace.cute cute nya mommy

Congrats momsh, cute at ang pogi nman ni baby😊

congratulations sis and welcome to the world baby