UPDATE!!!!

EDD via LMP Oct. 2, 2020 EDD via UTZ (pelvic)Oct. 6, 2020 EDD via BPS Oct. 19,2020 DOB Sept. 25, 2020 MEET our Little princess Ileana Ysabella 1.5 kilos via NSD Sept. 25 IE lang ako ni OB dahil 2days ago close cevix pa ako kaya pag check nya 1cm na ko pero makapal pa din cervix ko kaya advice nya ko na maginsert ng everprime ng 5-6 pcs pero pag uwi ko naginsert ako ng 4pcs lang kasi ayaw na pumasok. Sinabayan ko ng rootbeer w/ egg na 2pcs nilagok ko agad then nahiga ako habang hinihintay ung everprime na matunaw. Around 3pm nararamdaman ko na humihilab na pero tolerable pa. Nagstart na ko magoras. 3-5 mins ang interval ng tolerable naman na pain. Nung gumagabi na 2-3mins nalang ang interval pero sinasabi ko s isip ko na baka bukas pa ako manganak. Nakalakad pa ko, nakakatawa, nakakakilos pa ko sa bahay. Mga 9 pm sinabihan ko na si lip na tumawag sa clinic kung ano advice pag 2-3 mins interval ng pain. Sabi lang, I-ie lang daw pero kung mababa pa din uuwi nalang ako. So di ako pumayag kasi mahirap un pauwi uwi pa. Kada IE pa naman 50 pesos kaya tiniis ko nalang. Naghalf bath na ako kasi mahaba pa yung gabi. Pero may sumama ng dugo pag ihi ko. Dun na nagstart yung pinakamasakit na narananasan ko buong buhay ko. May dalawa na akong anak. Lahat ng labor pain na hindi ko naranasan sa dalawang nauna ay naranasan ko sa napakaliit kong bunso. Halos umiyak na ko sa sobrang sakit na naranasan ko. Dugo ang lumalabas sakin kada hilab hindi tubig. Kahit nung nasa DR na ako hirap na hirap ako. Buong puwet ko lumuwa na yata nahiwaan pa ko at natahian ng 5-6 stitches. Awa ng Diyos @ 11.10 pm baby's out na. Sabo ng midwife tatahian daw ako. Nakiusap pa ako na kung pwede wag na. Hindi daw pwede kaya another pain ulit tiniis ko bukod pa yubg halukaw ube na ginawa sa puson ko habang nililinis. It was all worth it. Sa mga expected moms, kakayanin nyo talaga lahat ng sakit para sa mga LO natin. Kaya nyo po yan... Trust God for the plans He had for us.

UPDATE!!!!
32 Replies

Everprim po 4tablet ang ininsert nyo tsaka sinabayan rootbeer t egg? Safe poba un kasi ako binigyan 6tablet in 6days iniinsert ko sya twing umaga then rest 2hrs antayin matunsw

4y ago

advice naman po ni ob sakin yun mommy kasi ang kapal pa po ng pwerta ko. 2 weeks nalang mag due na ko wala pa kong cm nun kahit na uminom na ako. kaya sabi nya kailangan mag-insert na ako ng 5-6 pero di ko po sinunod kasi ung tatlo nga lang po mahirap ng ipasok. nid pa muna namin ni lip magsex para maipasok kasi po natutuyo ang pwerta ko pag nagiinsert. hindi ko din po akalain na magactive labor na agad ako nun. may natira pa nga akong 4 na everprime just in case na hindi pa tumalab ung unang inilagay ko. yung egg po di ko po inaadvise yun pero mabisa po talaga lalo kung egg lang. gusto ko lang talagang inumin ng may root beer. pwede din po coke or rc

Congrats po mommie...ako 39weeks n ngaun,EDD ko oct05..khpon meron lumabas n parang brown n dugo umaga at hapon,pero ngaun ala nnmn...knakabahan nku..

4y ago

pwede ka din magstart n kumain ng spicy foods at nipple stimulation po

Hi first time mom po ako and edd ko po ay oct 14 medyo kinakabahan napo ako😅 lalo na sa paglilinis ng tyan😅😂

4y ago

Puro pan8nigas lang po ng tyan nararamdaman ko pero no pain po

Sis pinapainom din ako rootbeer with egg kaso hindi ko alam kung paano

4y ago

halo mo lang po yung egg dun na nawhisk po. tapos inumin nyo po😊

Congrats mamsh, third baby kuna din parang mas takot pako ngaun. 😂

4y ago

5 yrs mamsh, mas maselan pako kaysa sa mga nauna.

hehe sis masakit ba ung tahi?wala ba anesthesia ?😅 ftm lang po

4y ago

meron pong anesthesia mommy actually di na ganun kasakit yung pakiramdam kapag tinatahi ka na kasi sa paglelabor mo palang quota ka na sa sakit kaya keri mo na yun😊 pero depende pa din po sayo meron kasi na hindi naglelabor o nakakaranas ng masakit na paglelabor. iba-iba po talaga

Congratulations po mommy sa iyong baby girl💓

Congrats mommy ❤️

pretty ni baby! congrats momsh! 🎉

congrats ❤️❤️❤️💕💙