Thanks God!

EDD- SEPT 15, 2020 DOB- AUG. 28, 2020 2960 grams via sched. CS Welcome to the outside world our little Calil Yhuan, finally nakaraos na din mga mommy....

Thanks God!
21 Replies

Ang cute cute naman. Finally nakita mo na po si baby. Worth it lahat ng pagod, puyat, sakit at hirap simula magbuntis at ma CS. Congratulations po mommy! 💛 Praying for your faster recovery. Why ka po pala sched CS mommy?

4y ago

transverse po kasi position ni baby, sobrang likot ikot sya ng ikot. since 37weeks n ko nag decides na ung ob ko na for cs, malabo n dw kc umikot p c baby in cephalic position.