1st Baby 😇😇

EDD: SEPT. 12, 2020 DOB : AUG. 23, 2020 TIME : 8:00 AM VIA NORMAL DELIVERY 2.5 kl 😊 NAME : CLYDE MATTHEW T. TAYAM SALAMAT NAGING SUCCESS NAMAN PANGANGANAK KO SA KANYA. SUBRA SAKIT UMIRE. SALAMAT KAY LORD DI KAMI PINABAYAAN. SALAMAT SA ANGHEL NA POGI BINIGAY MO SAMIN. 😇😁😊😉👶

1st Baby 😇😇
32 Replies

hello baby Clyde Matthew! congrats po mommy! ❤️

4y ago

congrats po..welcome baby matthew.🥰🥰