My Baby Love ❤️

Romana Thalia R. Lanting ❤️ Dob: October 6 2020 EDD: October 25 2020 37weeks&2days Via Normal Delivery Nakaraos na kahit sobrang hirap at sakit. Worth it lahat lahat. Salamat sa app nato,madami ako natutunan bilang first time mom.❤️ At salamat sa panginoon dahil di nya kami pinabayaan.😌😇#1stimemom #theasianparentph

My Baby Love ❤️
33 Replies

Duedate ko din October 25, Stuck sa 2cm 2 days na. Sana makaraos na din ako momsh tulad mo. Ano pong Ginawa mo para makaraos na? Anw. Congratulations Momsh😇

sana lumabas na din baby ko ng mga 38 weeks ganon para di na masyado malaki. ano ginawa mo momsh. tips naman oh. 1st time mom din here

october 23 due date ko tapos nag 1cm ako ng october 7 ano po ang ginawa nio mapabilis pag lalabor

4y ago

Akyat panaog lagi sa hagdan mamsh, makikos din ako sa bahay, kain kadin pinya tsaka lagi ko kinakausap si baby na lumabas na ng 37 weeks para di na sya masyado lumaki. Ayun sumunod naman☺️

Congrats mommy! I'm currently 36 and 5d now ask ko lang anong mga tips para makapag normal? :)

4y ago

Thanks, Mamsh! ☺️

Oct 26 duedate ko 37weeks and 4days ako today sana makaraos naden kame ng bunso ko 😊

Congratulations po. Oct.22 edd ko, sana po makaraos na din at sana kaya ng normal 😊

4y ago

Good luck mamsh❤️

wow congrats momsh sana makaraos n din ako,,edd oct 19,,

Anong mga exercise at ininom mo para lumabas sya ng 37 weeks?

4y ago

Di ako pala exercise mamsh. makilos lang talaga ako sa bahay. akyat panaog lagi sa hagdan tsaka lagi ko kinakausap si baby na lumabas na ng 37 weeks para di na sya masyado lumaki. ☺️

congrats momshie. same tayo ng edd oct. 25. gusto ko na din makaraos .

4y ago

Goodluck mommy❤️

Same tayo ng edd momsh sana maka raos nadin ako 🙏😇😩

4y ago

Goodluck mamsh! ❤️