Birth story

EDD: Oct. 2 DOB: Sept. 27 Gender: Boy Weight: 2.6kg Via: NSD Check up ko Sept. 25 1-2 cm na ako then kinahaponan may nalabas na mucus plug then Sept. 27 3:31am nagising ako kasi humihilab yung tyan ko pero tolerable pa naman yung sakit. 9:30am nagpacheck up ulit ako 3-4 cm na daw and naglelabor na ako pero pinauwi muna ako. Bandang 3pm bumalik ulit ako sa lying in kasi di ko na kaya yung sakit. InIE ulit ako 7cm na. 4pm tuloy tuloy na yung sakit then 5pm pinutok na ng midwife ung panubigan ko. Hnintay pa namin yung OB ko kasi may pinapaanak sya. 5:30pm pumasok na kami sa DR then 5:41pm baby out na. Super sakit pero nung naramdaman ko na lumabas na si baby as in nawala lahat. ❤❤❤ Share ko lang ginawa ko para magnormal ako kahit na mejo mabigat yung timbang ko (84kg) Week 36: nagstart na ako magwalking Week 37:walking+ akyat baba sa hagdan+squatting+pineapple juice Week 38: same with week 37 pero 2x ko na ginagawa

Birth story
23 Replies

mga momhs 39weeks na ako...pero mild lang sakit ng puson ko...balakang hindi pa...pero may discharge na ako....labor na kaya ako nito...pwd n kya punta sa ob ko?pacnxa npo sa pic

Congratulations, mamshie! Gawin ko din yang ginawa mo pag 36 weeks ko hehe. Although ang eexercise naman ako ngayon.

Sana ako din makaraos na.. 37weeks and 4days n kami sana nxt week makita ko na sya at makarga. ❤️

Congrats momshieee sana ako din maka raos na oct. 8 edd ko. Gusto ko na makaraos kagaya mo 😇♥️

wow congrats sis ilang kilo baby mu hehe kaka panganak ku lng dn nung 16 baby girl sakin😍😊

3y ago

2.5 si baby girl ku hehe dpala magkalayu ng timbang 😊

sana all makaraos na..antay pa ko Kay baby lumabas 40 weeks 3 days na ko☺️☺️

magkasunod lang tayo sis. ako sept. 26 nanganak. second baby ko. 3kg sya.

bali ilang weeks k sis bago nanganak ? 36weeks ndin ako now 😅kinakabahan n q

3y ago

39 weeks and 2 days po

mga mamsh pwedi bang kumain na ng itlog ang 11 days ng nanganak?

ilan weight nyo nung dpa kayo preggy mommy? Congrats po.

3y ago

yung del monte po. pero kung may fruit po mas better yun.