Singit n mkati

Tnung lng mga k momy anu pmhid kya mkkwala sa singit ko mkti prng hadhad mula ngbuntis ako gng sa nkpngnk n naun ..d pdn nwwla...nkgmit nko canesten ...BL no effect pdn ..any advice po sana...

4 Replies

pede din yan galing s loob ng vagina. pacheck ka s OB mo, ganyan din aq before, ung outer part hanggang singit my times na nangangati, binigyan nia aq suppository, so far okay naman. nawala agad, even the discharge nabawasan din. prone kc taung mga preggy s ganyan dahil s hormones and nagging warm kc ang loob bg vagina naten pag preggy

nitong third trimister na ako nangangati singit ko tas namamalat pa lalo na pg naiinitan ako. D ko nlng kinakamot,kht sarap kamutin. Nilalagyan ko nlng ng oil d kya moisturizer pra d sya dry. Nawawala nmn kusa pro once mainit na nmn pnahon nangangati na nmn,lalo sa gabi.

Baka sobrang sikip ng panty mo? o di ka nagpapalit masyado ng ng panty

calmoseptine sis🙂