Ask Lang po .

Edd ko po is July 29 Nung sa panganay kopo hindi po ako nakaranas ng pain or kahit pagputok ng panubigan. Nagpunta kame sa hospital para magpacheck up pero inadmit na po ako bigla nung nalaman nilang mataas bp ko . CS po ako sa panganay ko. Ngayon po is 36weeks and 2days napo ako Sabe nung nagultrasound saken needed imonitor bp ko which is hindi ko magawa kase kahit GCQ nakakatakot pa ring lumabas. And needed yun kase risky daw. Plan kopo pumunta sa hospital ng July6 para magpaconsult if maiaeschedule ako for CS . Pero sumasakit po paminsan minsan yung pwerta ko.na parang pinupunit . Ano po kaya meaning nun? Sorry mga mamshies never ko kaseng kaexperience na maglabor kaya bano ako . Help na lang po please salamat .

1 Reply

Hello mommy. I don't have experience with labor too. Pero po sana kahit sa bahay namonitor ang bp using bp app... may pinatake po ba sa inyo na meds for high blood? Keep safe mommy.

Related Articles