tanong lang po

37 weeks and 4 days pregnant na po ako Nung time po na pagkatapos ko umihi nung tumayo po ako bigla po may lumabas na tubig hnd naman po sya madame yung tipong hindi mo sya napigilan na lumabas diba po kapag ihi napipigil pa yung paglabas yung lumabas po kase saken nung pagtayo ko is hindi ko napigilan..ask ko lang po ihi po ba yun or panubigan na FTM po kase ako kaya po di ko alam sumasakit na din po yung puson ko at balakang pero nawawala din naman po at hindi naman po sobrang sakit .TIA

1 Reply

FTM here too. Pero sa kakabasa ko, Monitor mo yung sakit kunv every 5 mins na magready kana tapos pag may discharge na lumabas sayo.