biglang taas ng bp

im 37 wks preggy .. and balak po talaga namen mag asawa na sa lying in ako manganganak since dun po ako nag papa check up kaso kanina nung check up ko biglang taas ung bp ko umabot ng 180/110 kaya pati ob ko nagulat kaya sabe iaadmit nadaw ako sa hospital sabe ko baka pwde pa sa gamot kaya niresetahan nya ko ng methyldopa and pinabalik nya ko ng alas 5 ng hapon .. kaya lang nung pagbalik ko 160/ 110 kaya sabe nya di ako pwde manganak sa lying in 😭 need ko daw iadmit sabe ko sa mother and child nalang sa binondo kase dun din naman pinanganak ung panganay ko .. kaso di sila tumatanggap ng pasyente kase andami nadaw 😭.. sino po nkaranas ng kagaya saken?

1 Reply

scheduled cs (placenta previa) ako 2017. sa mga check ups near my scheduled cs pag sa digital bp app mataas ang bp ko. pag inuulit ng ob ko sa analog normal naman. nung for admission ako ang taas din ng bp ko pero wala akong nararamdaman. mas maganda po talaga nasa hospital manganak if tumataas ang bp...