My little Zephaniah Eoghan

EDD June 10 DOB June 6 Via NSVD Bilis ng mga pangyayari. June 4, scheduled check up ko. After ma ie (from 1 week na 1 cm nging 2cm na. Haha) , pag uwi ng bahay ngka mucus plug. Mejo kinabahan. Kinagabihan, mejo sumasakit na puson ko na prang ngkaka diarrhea na. Same ung feeling may mens ka. June 5. Pmuntang lying in, 3 cm pa daw so pinauwi muna kami. Kinagabihan ulit, iba na ung sakit ng puson ko. Ung putol2x na ang tulog. D ako sure nung time na un if contractions na ba talaga yun. June 6, mga 7 am pumunta ulit ng lying in. 5 cm na. Sabi ni doc, manganganak na daw ako nung day na yun. Almost 8am dinextrose na. Masakit na tlaga contractions ko pero tolerable pa namn. Mga 9am almost 10 dinala na sa delivery room. Ang sakit pala tlaga ang maglabor. Counting the hours na ako kasi alam ko 11am pa dadating c doc galing clinic nya. Past 10 am pinutok na ng midwife ung panubigan ko. Mga pasado 11 am dumating c doc. And yun, pinapa.ire na ako. Ang hirap dn pala umire ng 10 seconds. Pero ung akala mo d mo kaya pero kinaya mo dahil iniisip mo c baby na dpat mailabas na xa pra d xa ma stress sa loob. Malapit na tlaga ako bumigay nun pero paglabas ni baby, promise bumalik ung strength ko. Lalo na ung nilagay xa sa may dibdib mo. One of the best feelings. ?

My little Zephaniah Eoghan
92 Replies

Mahirap talaga mag labor mommy ako nga po bali 24hrs ang labor pero ang pinakamasakit po talaga is yung last 2 hours of my labor dun po talaga parang na dudumi na napapaihi ka na ewan.Congrats sa atin mommy.Keep safe 😍

4y ago

True. Dun ung real pain kasi na d na tolerable. Hehe. Pero cge lng. Bsta't nakaraos din.

Congrats mommy. Ako june 15 ang due date ko. Closed cervix mataas pa at no.sign of labor pa. Walking squat pineapple and primrose na ko. Mukhang ayaw nya pa lumabas. Pero excited nadin akong makita sya soon ❤

Thankyou mamshie. Na inspire ako sa kwento mo, malapit na din ako manganak june 20 due date ko. Nakakalakas ka ng loob🙏🏻🥰

4y ago

Gawin nyo din ung pang pa activate ng labor mga momsh. Nsa youtube. Yung nka deep squat. Feel ko nkatulong dn yun pra ma open cervix ko. Aside sa lakad2x.

Congrats mamsh ❤️ please pray for my safe and normal delivery din. Hehe currently 35 weeks🥰

4y ago

Stay positive lng tlaga momsh. 😊

Congrats mommy. Sna ako dn ma normal delivery ko 2nd child ko, cs ako 3yrs ago on my 1st 😊

Congrats sis! Nakakabilib talaga mga mommy's na nakakaya mag Normal Delivery. Sana ako rin kayanin ko.

4y ago

Kaya nyo yan mga momsh. Set nyo mindset nyo na mag normal. Dn talk to baby na kayanin nyo mag normal. Mahirap magka cs ngaun. Ang layo ng 100k sa cs sa private hospital sa mga around 10k lng sa lying in clinic mga momsh.

Congrats po😊 sabi nga nila yan ang latigo ng Diyos sating mga babae hehe🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Congrats sis! Its all worth it talaga pag nakita mo na baby mo 🙂 mapapaitak ka nlng sa tuwa

Congrats.. welcome to the new world baby godbless always. God is good all the time😇😇

Buti ka mamsh nakaraos na. Sana ako rin safe delivery🙏👶 so excited for my bby