Active Labor

39 weeks 5 days 2 cm po. 2:00 am nkaramdam na po ako ng contractions masakit sya may mucus plug na din. 10 minutes interval. 6:00 am 5-7 minutes nlng interval then 4pm pumunta na ako sa lying in to check if i was on active labor na pero pagka IE skn 2cm plng daw, ung pain na nararamdaman ko akala ko malapit na. Any suggestion momshies para mag active labor na ako? TIA..

2 Replies

Lakad lakad ka every morning, 30mins. Tapos watch ka sa youtube ng work out for induce labor. Early labor😊 Suggest ko lang din 10 squats araw araw

Ako po 2cm dumating hospital then naglakad lakad ako. Inadmit na rin ako. Nanganak din ako kasi nag 8cm na ko agad.