Baby Brienne Laurice 🥰

EDD: July 23 DOB: July 24,2020 3.5 Kilos/ 9:26am/ Emergency CS Pumutok na pala yung panubigan ko ng madaling araw di ko ma identify kasi nag insert pa ko ng primrose, then after ko mag pa IE sa lying in dun nagstart yung labor pain hanggang di ko kinaya dinala na ko sa Hospital, Yung tipong madaliin mo na sila lahat sa sakit hahaha! Umiiyak ka na habang nag xray pa bago iadmit. 😂 Big help po sakin tong app na to ☺️ Ask ko na rin po sana kung paano ko po ma latch si Baby kasi wala pa din lumalabas na gatas sakin.. Pina pa doo doo ko lang siya sa nipple ko, Naawa na po kasi ako sa kanya pero nakakatulugan naman niya po yung pag papa doo doo ko sa kanya kahit walang gatas. Bawal kasi gumamit ng formula milk sa hospital 😓 Atsaka paano po yung naging diskarte niyo sa pagpapasalpak ng antibiotic kasi nakalunok po siya ng poo poo pero na sunction naman po agad kasi one week po pala 😭

Baby Brienne Laurice 🥰
33 Replies

Congrats mommy. Kamusta na po si baby? Same cases tayo na emergency CS din ako dahil naka poop na si baby. Nakauwi na po ba kayo? And paano yung antibiotics ni baby? Sakin kasi sabi ng doctor nya iobserve ko daw si baby. 3days kami sa hospital and 3days din sya binibigyan ng antibiotics. Di na kami pinabalik sa hospital for another injection kasi delikado nga daw kay baby ang pabalik balik sa hospital for injection kaya iobserve na lang daw dito sa bahay. Ganon din po ba pinapagawa sainyo ni baby? Or pinapatapos sainyo yung 7days antibiotic injection?

4y ago

Hello po.. Nag 7days po kami just to make sure daw po si Pedia.. AM & PM po sa lying in

ECS din ako pero alam ko di bby mga 10days siya sa hospitals kadi baby ko 10days siya. Mas natuna akong nauwi kisa sa kanya. Di naman po bawal ang formula s hospital kasi nung kay bby pinabili yung partner ko ng formula milk ng dr kasi wala parin din akong gatas nun. Pag uwi ko sa bahay nakarecover na ako doon nag ka milk , kaya ginagawa ko formula and breastfeeding si baby sakin.

wait ka lng sis, pa latch ka lng Ng pa latch Kasi sa 3 days Wala pa tlaga milk syaka d nmn ganon kadame need ni baby na milk so Go go lng sa pagpapabreastfeed.. ako iniyakan ko in e Wala Kasi xa madede skin non tapos bawal sa hospital fm, Sabi sa hospital at Ng pedia more water lng tapos latch Ng latch si baby aun nagkaroon after 3 days..

wait ka lang ng ilang araw, saken pagkapanganak ko akala ko wala talaga akong gatas na lalabas kasi flat pa din boobs ko saka kahit anong pump ko wala talaga kaya napilitan akong bumili ng formula, yun pala lalabas lang din pala sya after 4days and ang dami basang basa damit ko non.

3 days pa tlga bago magka gatas sis..ask mo pedia mo kng pde iformula si baby habamg wla kpa gatas..gnyan din ako sis buong gani d naka dede si baby sa akin sa ospital.kc wla pa ako gatas.kya kinabukasan pinabili na ako ng formula muna.

yung ate ko pina dede nya ung bb nya sa ibang nanay.. sobrang kawawa kasi iyak ng iyak dahil sa gutom.. walang gatas lumalabas.. tinatago lang nya habang nagpapadede sa iba bahala na daw

Congrats mommy! Hello baby! Palatch lang po lagi si baby and make sure tama din po latch ni baby. Skin to skin din po kayo.

Ipalatch mo lang mami , Ganun din ako nun unang araw , pero nun 2nd day nagkaron ng unti hanggang sa 3rd day lumakas na :)

4y ago

Kuha ka malunggay himayin mu tapos pakuluan mo Yun gawin mong water promise magkakaruon Yan maniwala ka.

Bakit po Kayo nacs mamsh? Dahil po sa malaki si baby? Btw congrats 💞👶 super cute Ni baby 🥰

4y ago

Magbasa po

Ilan binayad mo po sa CS mo po? May philhealth ka po ba ?

4y ago

Kahit may philhealth ka po?