Lord help us 😭🙏🏻

EDD: July 20 DOB: June 28 37 weeks baby girl Pumutok panubigan 10:30 pm ng June 27, had natural labor until June 28 8am, nagdecide na Emergency CS because of fetal heart distress. My baby Faith was diagnosed by her Pediatrician with Pneumonia initially dahil sa makapal na phlegm sa lungs niya. Nag ccritical condition siya dahil bumababa Oxygen level niya. Nirefer na din sa Neonatologist. Nag CPAP tubing siya pero di padin enough so inintubate mechanical ventilator. Was given 2 doses na din ng Surfactants para magmature pa lungs niya. June 29, di padin nag iimprove and may naririnig na murmur sa heart niya so pinag 2D ECHO. Nirefer sa Cardiologist and nakita na may VSD, Severe Tricuspid Regurgitation and Pulmonary Artery Hypertension. July 1, bumaba ulit Oxygen Sats niya and dumami yung plema niya based sa latest xray so palit ulit mas malakas na antibiotic. As of now critical padin siya and hindi pa nakakadjust yung circulation niya sa outside womb so continue mechanical ventilator, together with IV meds. Its our 5th day in the hospital and bills are piling up. 💔 Original post: https://www.facebook.com/100000186796928/posts/4876975032318675/?d=n

Lord help us 😭🙏🏻
153 Replies

stay strong for your baby mommy! pray lang kay God.. maririnig nya mga dalangin mo .... kapit kay God and have faith in him ... and to your baby ... get well soon baby ... stay strong also ... your mom and your dad are waiting for you.... God bless

Stay strong, mommy. Magparamdam ka sakanya. Kung pwede mo sya hawakan lagi mo hahawakan magparamdam ka skanya kasi ang tanging alam lang nya ay ang pintig ng puso mo na 37 weeks nyang naririnig at ang amoy mo. Paparinig mo boses mo sakanya mommy.

Pagpepray kita baby that Lord God will heal you now. Laban ka lang baby, marami kami magpepray para sayo. And to you momsh, wag ka na magworry sa bills God will provide talaga. Just keep the faith. Love you baby, pagaling ka. ❤️❤️😘

lord hipuin nio po ang babyng ito para sa kanyang agarang pag galing at lakas ng katawan upang malabanan ang kanyang sakit na nararamdaman..in jesus name..amen

3y ago

ama sana pagalingin nyo po siya

Lord,I declare healing of this baby, there is no impossible to you God. Also help his/her parents emotionaly,physically,espiritually and for the provision Lord especially their hospital bills. In Jesus mighty name,Amen🙏

pagaling ka baby..ang bata bata mo pa para sa ganyang kondisyon,tulungan mo po sila panginoon🤲🤲wag mo pong papabayaan si baby,bigyan mo po xa ng lakas, pati na ang naghihirap na kalooban nang kanyang mga magulang.

May the Lord heal your baby. Please keep your faith to Him. Mahirap yan as a mom, as a parent but then si baby ay kumukuha din ng lakas sayo. Tibayan mo loob mo momsh. Hope she get well soon.

stay strong mommy..keep on fighting and have faith always ☝️ 🙏 magiging ok dn yn c baby mo Basta tiwala lang at samahn ng dasal😇 We pray for ur fast recovery baby girl❣️

lakasan niyo po loob niyo,sigurado ako lalaban yan si bb.. manalig lamang po kayo, gagaling din yan agad ni bb. God bless you baby girl😊😊😊🙏🙏🙏🙏😇😇😇😇😇

mag pakatatag lang po kayo mommy .. gagaling din po si baby .. ang sakit sa puso makita nsa gnyang kalagayan si baby nyu 😭 . pero in Jesus name gagaling din po sya🙏